Kinh nghiệm khi mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm

Kinh nghiệm khi mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm

Kinh doanh chăn ga gối đệm là một hình thức thương mại không bao giờ ngừng hot từ ngày xưa đến nay. Bởi nhu cầu chăn ga gối đệm chỉ có tăng chứ không có giảm như nhiều người nghĩ. Ở khu vực thành thị, thị xã, thị trấn khi mà mức sống của người dân cao hơn thì nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm cũng rất lớn. Khu vực nông thôn hiện nay người dân cũng ý thức được tác dụng của chăn ga gối đệm đối với sức khỏe trong mọi lứa tuổi nên rất đầu tư để mua sắm về cho gia đình mình. Đó là chưa kể đến các nhà nghỉ, khách sạn cũng mọc lên nhiều khiến nhu cầu mua các sản phẩm chăn ga gối đệm không ngừng tăng. Một điều lưu ý nữa là hiện nay mua sắm các sản phẩm này không chỉ dành riêng cho mùa đông mà mùa hè, thu và xuân người ta cũng mua sắm rất nhiều. Bởi thế, kinh doanh chăn ga gối đệm sẽ mang lại lợi nhuận cao cho người bán.

Vậy kinh nghiệm để kinh doanh chăn ga gối đệm mang lại lợi nhuận là gì cho các đại lý và nhà bán lẻ là gì? Hãy để vua chăn ga mách giùm bạn nhé.

Chọn nhà phân phối uy tín, sản phẩm chất lượng, giá tốt

Bạn nên có chiến lược cho sản phẩm của mình bằng cách tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng về sản phẩm chăn ga gối nệm. Sau đó, bạn lựa chọn một nhà phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm thực sự uy tín, sản phẩm chất lượng và giá tốt. Nhà phân phối chăn ga gối nệm uy tín là một địa chỉ được thị trường đánh giá cao về chất lượng cung ứng và các chính sách đại lý siêu tốt. Bên cạnh đó đó là sản phẩm chất lượng nhưng ưu đãi về giá cao. Các chính sách hỗ trợ đại lý tốt luôn tạo sự thuận lợi nhất cho đại lý cũng như hỗ trợ tối đa về hoạt động marketing.

Các sản phẩm cạnh tranh về giá mà chất lượng tốt hiện nay là các mặt hàng chăn ga gối đệm xuát xứ Quảng Châu, các hàng nội địa trung ương chất lượng cao, các hãng như Zara, Muji. Điều quan trọng chúng ta phải tính tới đó là chất lượng sản phẩm cao mà giá rất cạnh tranh. Nhu cầu đại chúng của người dân hiện nay đều ở mức giá không quá cao và cũng không quá rẻ, lựa chọn những sản phẩm như vậy là rất hợp lý.

Bên đại lý và nhà bán lẻ cần tuân thủ việc niêm yết giá. Hiện nay, kinh doanh càng rành mạch và niêm yết cập nhật giá liên tục càng tạo được uy tín và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Bạn hãy làm tốt việc này để nâng uy tín của cửa hàng mình lên. Mặt khác, chọn được nhà phân phối uy tín bạn còn được cập nhật những chính sách khuyến mãi để có thể tăng doanh số bán hàng theo từng đợt trong năm

Số vốn cần có khi kinh doanh chăn ga gối đệm

Vốn trong kinh doanh là khá quan trọng. Một ý tưởng tốt cần được thực thi và khi có vốn thì chúng ta có thể tự tin hơn và dễ đi đúng hướng làm ăn hơn. Và vốn trong việc mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm chăn ga gối nệm rơi vào tầm 80 đến 110 triệu đồng. Đây là số tiền tối thiểu bạn cần có, khi mà bạn đã bán được nhiều hàng thì tùy nhu cầu của khách mà bạn sẽ cần số tiền lớn hơn.

Bên nhà bán buôn chăn ga gối đệm cũng sẽ hỗ trợ khi mà bạn bán được nhiều hàng và lấy nhiều hàng của họ

Tiếp thị sản phẩm

Tất nhiên rồi, bạn cần tổ chức khai trương và gắn các banner và slogan cho cửa hàng của mình. Các chính sách khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm thật bắt mắt và có giá trị truyền thông để bán những sản phẩm đầu tay nhé.

Bên cạnh đó, không ngừng nhờ bạn bè và người thân hỗ trợ giới thiệu liên tục. Đăng và quảng bá trên facebook cũng như các kênh khác để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Thuê mặt bằng rộng rãi

Dĩ nhiên cần có không gian rộng để trưng bày các sản phẩm tiêu biểu. Nếu không có mặt bằng rộng thì bạn cũng không nên để quá chật. Bố trí thật bắt mắt nhất có thể. Kinh doanh chăn ga gối đệm với quy mô nhỏ cũng không cần thiết quá lớn sẽ tốn chi phí thuê mướn. Chọn được địa điểm thuận lợi là một ưu tiên để bạn có thể bán được nhiều hàng hơn.

Thuê nhân viên bán hàng và giao hàng

Nếu bạn là một đại lý gia đình thì cần khoảng 2 đến 3 người cho công việc này. Khi khách hàng nhiều thì bạn cần phải tư vấn, trả lời điện thoại, giao hàng nên nếu không đủ người thì bạn chắc chắn phải thuê để công việc kinh doanh được trôi chảy.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm quý báu để kinh doanh chăn ga gối nệm một cách hiệu quả và có lợi nhuận cao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *