Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối giá rẻ mà bền đẹp

Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối giá rẻ mà bền đẹp

Đối với tất cả các gia đình thì chăn ga gối từ lâu đã không thể thiếu được trong phòng ngủ. Chăm sóc sức khỏe giấc ngủ luôn được quan tâm hàng đầu vì đó là sự đầu tư thông minh, ít tốn kém mà vô cùng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm cũng như tài chính để mua về cho gia đình mình những bộ chăn ga gối chất lượng cao mà giá lại phù hợp. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn bí quyết để chọn mua được những bộ chăn ga gối giá rẻ, chất lượng tốt và bền đẹp nhé.

Bí quyết mua chăn ga gối giá rẻ, chất lượng tốt

Thông thường thói quen mua sắm chăn ga gối của chị em là chọn mua vào thời điểm đúng mùa để giải quyết nhu cầu cho gia đình. Nhưng có một điều là vào những thời điểm mà nhu cầu cao, ai cũng đổ xô đi mua thì giá cả cao hơn rất nhiều so với bình thường. Khi đó, chúng ta phải bỏ ra số tiền lớn hơn mà chưa chắc đã chọn được sản phẩm đúng với giá cả. Đây là xu hướng chung của thị trường. Vì vậy, nếu chúng ta thay đổi thói quen một tý là có thể giải quyết đươc vấn đề này. Theo kinh nghiệm của những người mua sắm thường xuyên nội thất phòng ngủ thì mua trái mùa hay đón lõng thì sẽ mua được sản phẩm tốt hơn với giá rẻ hơn rất nhiều. Khi chuẩn bị mùa đông thì bạn chọn mua vào mùa thu vào tháng 9 có thể tiết kiệm được tới gần 500 ngàn đồng cho một bộ sản phẩm tương tự nếu bạn mua vào dịp đông giá lạnh.

Những sản phẩm chăn ga gối vào mùa thu hoặc xuân nếu gia đình nào có điều kiện thì sắm riêng một bộ là tốt nhất. Chăn ga gối mùa đông không nên sử dụng cho mùa hè và các mùa khác. Sau khi hết đông chúng ta nên giặt ủi và cất đi. Mùa thu và xuân hay hạ đều có sản phẩm phù hợp riêng. Mua những sản phẩm chăn ga gối vào những mùa này bạn cũng nên đón đầu để mua được sản phẩm rẻ hơn bình thường.

Tham khảo giá cả ở nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau để có cái nhìn chính xác hơn và ra quyết định chuẩn hơn. Tìm hiểu kỹ sản phẩm từ chất liệu, xuất xứ đến màu sắc và nhà cung cấp để chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Mua vào những dịp có cửa hàng mới khai trương, đợt giảm giá để tiết kiệm được khá nhiều tiền. Những cửa hàng mới khai trương thường mở đợt khuyến mãi nên chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng đảm bảo.

Chọn mua sản phẩm của những đại lý có nhà cung cấp uy tín và chính sách tốt. Theo những người kinh doanh chăn ga gối nệm giá sỉ thì những nơi này có hàng khá tốt, có thương hiệu, hoa hồng cho đại lý và chính sách bán hàng tốt. Vì vậy mà khi khách mua hàng ở những đại lý của họ cũng sẽ mua được những sản phẩm chất lượng mà rẻ hơn những nơi được đóng mác chính hãng rất nhiều. Điều quan trọng là sự tỉnh táo của khách hàng.

Lưu ý khi chọn mua chăn ga gối giá rẻ chất lượng tốt

Một vấn đề chung của thị trường hiện nay đó là quảng cáo tiếp thị tràn lan khiến những sản phẩm được thổi phồng lên quá mức. Những sản phẩm bình thường lại được dán mác cao cấp với giá trên trời nên người tiêu dùng sẽ rất khó định vị được chính xác. Do đó, chọn mua ở những nơi có nhà cung cấp uy tín đã được khẳng định là một quyết định khôn ngoan.

Nhiều mặt hàng ngoại mang mác cao cấp nhưng thực chất thì chất lượng cũng chỉ tương đương hàng Quảng Châu hay nội địa trung ương, giá mắc là do quảng cáo và thuế phí cao. Nên khi mua chúng ta cần nhận biết được điều này qua mắt nhìn, tay sờ và thông tin trên sản phẩm để khỏi mua nhầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *